3 loại sản phẩm giúp bổ phế, giảm ho hiệu quả mùa dịch bệnh

3 loại sản phẩm giúp bổ phế, giảm ho hiệu quả mùa dịch bệnh

Những cơn ho dai dẳng muốn xé cổ họng khiến bạn mệt mỏi ngày đêm. Để giúp bạn tìm được giải pháp cho tình trạng "nhức nhối" này, cùng tham khảo 5 loại sản phẩm bổ phế, giảm ho hiệu quả giàu thành phần thảo dược đang được tin dùng hiện nay.

1. Bổ phế Nam Hà

Bổ phế Nam Hà do công ty dược phẩm Nam Hà sản xuất. Sản phẩm có tác dụng giảm ho tiêu đờm, ho gió, kho khan, viêm phế quản, sát trùng họng... Dùng được cho cả phụ nữ có thai và cho con bú, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Thành phần chính của sản phẩm gồm các nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên như: bạch linh, cát cánh, tỳ bà hiệp, mơ muối đường kính cùng các loại tá dược khác. 

Bổ phế Nam Hà có 2 dạng siro và viên ngậm. Giá dao động từ 18.000 đồng một hộp viên ngậm, 25.000 đồng với dạng siro.

2. Thuốc ho Bảo Thanh


 

Thuốc ho Bảo Thanh là sản phẩm tâm huyết của các thầy thuốc công ty Dược phẩm Hoa Linh. Tất cả các yếu tố quyết định chất lượng thuốc, bao gồm công thức, kĩ thuật bào chế, phối thuốc, bảo quản thuốc đều được nghiên cứu cẩn trọng, nhằm tạo ra thuốc có chất lượng tốt phục vụ nhân dân. 

Đây là loại thuốc ho đầu tiên được phối hợp 2 bài thuốc dân gian là ô mai và mật ong. Thuốc có vị ngọt giúp trị ho đặc biệt là ho dai dẳng lâu ngày không khỏi, điều trị các trường hợp ngứa rát cổ họng, khản tiếng, viêm họng, viêm phế quản...

Giá sản phẩm 35.000 đồng/ chai 125 ml.

3. Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Bengold 

Bengold là sản phẩm do Mediphar USA sản xuất. Sản phẩm với thành phần cao lá thường xuân cùng các tinh dầu thảo dược (gừng, húng chanh...) có tác dụng bổ phế, giảm ngứa rát cổ họng, đau họng, làm ấm đường hô hấp. Đồng thời, sản phẩm còn giảm các triệu chứng ho do viêm phế quản và viêm đường hô hấp, ho do dị ứng, ho do thay đổi thời tiết, ho khan, ho dai dẳng lâu ngày.

Bengold có 2 dạng viên ngậm và siro. Dạng nào cũng tốt và chất lượng đều được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng, dùng được cho cả trẻ em và người lớn. Giá từ 60.000 đồng (chai 120 ml) đến 140.000 đồng (hộp 40 viên ngậm).

Trên đây là 3 loại thuốc bổ phế giảm ho đang được tin dùng hiện nay. Mong rằng bạn đã tìm được giải pháp phù hợp cho mình và sớm thoát khỏi những cơn ho dai dẳng, khó chịu đang gặp phải.

 

 

 

 

Bài viết liên quan