Buông thả đến khi gặp được người tốt tôi mới hay bị bệnh khó nói

Để trả thù tình, cô thường xuyên đi bar uống rượu, sống buông thả, thậm chí còn không ngại tình một đêm với những chàng trai xa lạ.

Mới đây, bác sĩ Đặng Hiểu, giám đốc Trung tâm phòng chống và chữa các bệnh STD/AIDS thuộc Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh thành phố Thượng Hải, Trung Quốc cùng với bác sĩ Mã Thư Vinh, bác sĩ chuyên khoa truyền nhiễm đã chia sẻ về một trường hợp của một cô gái trẻ, chỉ vì muốn trả thù bạn trai cũ, cô đã sống buông thả, cuối cùng nhiễm phải căn bệnh thế kỷ.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa

Theo bác sĩ Đặng Hiểu, cô gái Tiểu Minh, 28 tuổi, cách đây một năm thông qua giới thiệu của bạn bè đã quen biết với một chàng trai công việc ổn định, tính cách ngọt ngào. Hai người vừa thấy đã ưng nhau, quyết định tiến tới yêu đương.

Hành trình yêu đương của Tiểu Minh và bạn trai cũng rất thuận lợi, hai người dự định vào trước tết Âm lịch Canh Tý sẽ đi đăng ký kết hôn, khiến cha mẹ hai bên vô cùng vừa lòng.

Để đảm bảo, Tiểu Minh cũng quyết định kiểm tra sức khỏe toàn diện trước hôn nhân. Chẳng ngờ, khi nhận được kết quả, Tiểu Minh sốc nặng, cô bị nhiễm HIV.

Theo Tiểu Minh chia sẻ, trước khi quen biết bạn trai hiện tại khoảng một năm, cô tới Quảng Châu công tác. Thời gian đó cô và bạn trai cũ sống chung, cũng đồng thời phát hiện bạn trai cũ ăn vụng không biết chùi mép.

Tức giận, Tiểu Minh chia tay với bạn trai cũ. Nhưng chia tay cũng không làm Tiểu Minh hết đau buồn, khổ sở. Để trả thù tình, cô thường xuyên đi bar uống rượu, sống buông thả, thậm chí còn không ngại tình một đêm với những chàng trai xa lạ.

Mãi đến khi trở về quê hương làm việc, gặp gỡ bạn trai hiện tại, Tiểu Minh mới thoát ra khỏi quá khứ đen tối, lần thứ hai cảm nhận được tình yêu là thế nào. Nào ngờ, khi tưởng như hái được quả ngọt thì lại đau đớn phát hiện mình bị mắc bệnh thế kỷ.

Hiện tại, sau khi biết mình mang bệnh trong người, Tiểu Minh cũng đã dứt khoát chia tay với bạn trai, nói thẳng lý do vì sao chia tay để bạn trai không còn lưu luyến. Cô cũng quyết định nhập viện điều trị, thái độ rất tích cực, đồng ý chia sẻ câu chuyện của mình, hy vọng cảnh tỉnh mọi người.

Theo Dân Việt

More on this topic

Advertisment

Popular stories

Ung thư – Mối đe dọa thế kỷ của con người

Ung thư là một trong những bệnh không lây nhiễm với số người mắc bệnh ngày một gia tăng trên toàn cầu. Đây được...

Cẩn thận với ổ vi khuẩn từ thực phẩm bẩn hấp dẫn ngày Tết

Theo các chuyên gia, trong siêu thị có một "danh sách đen" toàn những món kém chất lượng và siêu bẩn, nếu là một...

Buông thả đến khi gặp được người tốt tôi mới hay bị bệnh khó nói

Để trả thù tình, cô thường xuyên đi bar uống rượu, sống buông thả, thậm chí còn không ngại tình một đêm với những...