Viên sủi vitamin C hỗ trợ phòng chống Covid-19

Viên sủi vitamin C hỗ trợ phòng chống Covid-19

Vitamin c có hàng chục chức năng như giúp sinh collagen là một protein chính của thân hình tác động đến làn da , tham dự sinh các chất dẫn truyền thần kinh và hoocmon giúp hấp thụ và sử dụng các điểm dưỡng chất khác , đây còn là chất chống oxy hóa cực kỳ mấu chốt.

Chính vì thế, thêm thắt vitamin c là một yêu cầu thiết yếu của thân hình chúng ta. Một trong nhiều cách được chọn lọc là dùng viên c sủi tuy nhiên hầu hết đều chưa được đến gần toàn bộ những vốn hiểu biết về nhãn hiệu sản phẩm sủi bọt này.1. Vitamin c viên sủi là gì ?

 

Viên sủi vitamin c là một dạng dược phẩm sủi bọt đang được ứng dụng rất nhiều thời nay, lúc thả vào nước viên sẽ sủi bọt mạnh thoát ra nhiều khí làm viên tan vỡ và tan triệt để nội địa hợp thành dung dịch dễ uống. Một viên c sủi bọt bình thường thời nay chứa khoảng 1g vitamin c, tốt hơn gấp 16 lần yêu cầu vitamin c cảnh báo hằng ngày.

Vitamin c là một chất mà thân hình con người chẳng thể tự sản sinh tuy nhiên lại có vai trò mấu chốt có hiệu lực nâng cao sức đề kháng , tăng cường hệ miễn dịch , đẩy mạnh biến đổi và buồng bệnh, đẩy mạnh năng lực của thân hình và điều hòa phản ứng oxy hóa khử của mô, giúp làm chậm tiến trình già của thân hình và kéo dài thời gian sống.

Dẫu vậy việc sử dụng quá đà viên sủi vitamin c sẽ dẫn tới nhiều tác hại cho thân hình lúc yêu cầu vitamin c hàng ngày của thân hình chỉ rơi ước lượng 60 mg. Nếu dùng quá 500 mg vitamin c có khả năng làm bao tử bị đầy bụng, quá một nghìn mg sẽ dẫn tới loạn tiêu hóa, ỉa chảy, thừa sắt, viêm bàng quang, viêm tiết niệu,.

Tham khảo thêm viên sủi C supercormin: https://medipharusa.com/san-pham/vien-sui-c-supercomin-effervescent


2. Uống nhiều c sủi nhiều khả năng gây sỏi thận không ?

 

Thực tiễn, nếu dùng vitamin c liều cao trong khoảng thời gian trải dài đầy đủ khả năng làm gia tăng và kết tủa sỏi oxalat dẫn tới sỏi thận, nổi bật là với liều trên một nghìn mg/ngày. Lúc dùng viên sủi thêm thắt vitamin c có thể sử dụng vào buổi sáng vì nếu dùng vào buổi tối có khả năng gây khó khăn ngủ , dùng khi vừa thưởng thức để né gây phản ứng bao tử.

Cạnh đó, người bị tăng huyết áp triệt để không áp dụng dược phẩm dạng sủi bọt nói chung kể cả viên sủi vitamin c. Lí do là lý do vì nhiều người bệnh tăng huyết áp có khẩu phần kiêng muối, cũng có nghĩa là không thưởng thức mặn.

Thực tiễn của việc làm này thực sự là kiêng natri trong muối thưởng thức ( natri clorid ) , ngoài ra trong bất kỳ dược phẩm sủi bọt nào cũng chứa natri nhằm phản ứng với acid citric có trong viên dược phẩm để gặp nước sẽ sủi bọt, nên nhiều khả năng làm lượng natri tăng đi kèm áp huyết tăng nhanh chóng.


3. Làm cách nào để uống viên sủi vitamin c đúng cách ?

 

Để dùng hữu hiệu và tránh các tác dụng phụ của viên sủi vitamin c thì người dùng cần để ý vài vấn đề sau :

Không uống viên sủi vitamin c nhiều lần trong ngày , nổi bật là phụ nữ mang thai và trẻ thơ muốn thêm vào vitamin c cần làm theo các chỉ định rõ ràng của bác sĩ.


Đừng uống viên sủi vitamin c vào buổi tối vì nhiều khả năng gây phản ứng nhẹ dẫn tới thao thức.


Bảo quản vitamin c đúng cách ở trong hộp kín, nơi khô ráo, ưu việt nhất bên dưới 25 độ c và tránh những nơi u tối, giao tiếp trực tiếp với ánh sáng.


Vài ba chống chỉ định đối với dùng viên sủi vitamin c là người tăng huyết áp , bệnh nhân thận.

Tham khảo thêm viên sủi C supercormin: https://medipharusa.com/san-pham/vien-sui-c-supercomin-effervescent